Vinningshafi í jólaleik tinnabjorg.com!


Þá er jólaleikurinn á enda og ég hef dregið vinningshafann heppna.


Vinningshafinn sem fær Omaggio afmælisvasa Kähler frá mér í jólagjöf er Laufey Svala Hill.


Þátttakan í jólaleiknum var alveg hreint ótrúleg. Ég vil þakka ykkur öllum innilega fyrir þátttökuna kæru vinir. Vildi óska þess að ég ætti fleiri fína vasa til að gefa ykkur öllum. Ég vona að þið haldið áfram að fylgjast með mér hér á blogginu og á Facebook. Við förum svo sannarlega í fleiri skemmtilega leiki á nýju ári.

Ég óska ykkur öllum gleðilegra jóla og þakka fyrir liðið ár kæru vinir. Mér þykir ofboðslega vænt um viðtökurnar sem ég hef fengið og hefði aldrei dottið í hug að svona margir hefðu áhuga á að fylgjast með því sem ég er að brasa í eldhúsinu.

Þeim sem vilja fylgjast enn fremur með mér er velkomið að fylgja mér á Instragram @tinnabjorgcom.

Hafið það notalegt yfir hátíðarnar og borðið á ykkur gat! Við förum svo bara saman í átak í janúar..Tinna Björg

Ummæli

  1. omg omg... :) GEÐVEIKT :) vá hvað ég er hamingjusöm :)

    SvaraEyða

Skrifa ummæli

Vinsælar færslur